Những cách để chọn mua cửa nhôm xingfa

Nhiều gia chủ chọn mua cửa nhôm xingfa khi trang trí nhà mới. Cửa ra vào và cửa sổ nhôm không chỉ trông phong cách, mà còn có tuổi thọ lâu hơn. Kỹ năng chọn mua cửa nhôm xingfa hợp kim là gì?

Kỹ năng mua cửa nhôm xingfa?

  1. Cấu trúc hồ sơ

Diện tích mặt cắt của khung cửa đi nhôm xingfa là kết cấu nhôm thường hay còn gọi là kết cấu nhôm cầu gãy. Cần hỏi ý kiến ​​của người bán hàng, xem có hàng mẫu hay không, và chú ý có thể bị kẻ gian xấu lấy cắp trong quá trình lắp đặt.

  1. Cửa ra vào và cửa sổ thông thường của nhà sản xuất

Thông tin như tên sản phẩm, mẫu sản phẩm hoặc nhãn hiệu, tên nhà sản xuất hoặc nhãn hiệu, ngày sản xuất hoặc số sê-ri, v.v. của nhà sản xuất thông thường sẽ được đánh dấu ở vị trí dễ thấy của cửa ra vào và cửa sổ.

Cũng nên chọn những thương hiệu lớn như cửa đi superhouse , đi đầu trong ngành quanh năm, chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn cãi.

  1. Cửa sổ và cửa đi nhôm

Độ dày của tường không được thấp hơn tiêu chuẩn quốc gia 1,4mm, và độ dày của tường bên ngoài không được thấp hơn 2,0. Khi độ mở của cửa sổ tương đối lớn thì độ dày của vách phải tăng lên tương ứng để chịu sức nặng.

Vài nét về trang chủ :  Cửa nhôm bình dương

Lắp đặt cửa nhôm xingfa

Một sản phẩm dù tốt đến đâu nhưng chỉ cần lắp đặt không đạt tiêu chuẩn thì trải nghiệm người dùng cũng vô cùng kém như nghiêng đổ, rò rỉ nước, thông gió.

Do đó, cần phải tham khảo ý kiến ​​của người bán xem các thông số kỹ thuật lắp đặt cửa đi và cửa sổ, các tiêu chuẩn và quy trình nghiệm thu sau khi hoàn thành.

Tóm tắt: Trên đây là toàn bộ giới thiệu về kỹ năng chọn mua cửa và cửa sổ hợp kim nhôm. Cuối cùng, tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

Điểm mấu chốt khi lựa chọn cửa nhôm xingfa, đặc biệt là phần tay nắm và bộ phận đỡ trượt, phần cứng tốt có thử nghiệm đóng mở, tức là đóng mở liên tục, mô phỏng môi trường ngoài trời và các thử nghiệm khác. Một thử nghiệm va chạm tương tự như một chiếc ô tô.