Kinh nghiệm để lựa chọn cửa nhôm xingfa cao cấp và giá rẻ

Trên thị trường, sản phẩm cửa nhôm xingfa có đủ thứ, nhưng chất lượng không đồng đều. Ví dụ như cửa nhôm cầu gẫy có nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Khi người tiêu dùng mua, họ quan tâm nhiều hơn đến hình thức bên ngoài và giá cả. Quyết định mua là giá cả.

Để xác định giá trị của một sản phẩm, giá cả thường là sự thể hiện trực quan nhất. Đắt không hẳn là tốt nhất, rẻ và không nhất thiết là tất cả đều xấu. Việc lựa chọn các sản phẩm cửa đi, cửa sổ không thể bị chi phối hoàn toàn bởi giá cả.

So với các thương hiệu cấp thấp, các thương hiệu cửa sổ bình dân chất lượng không chỉ khác nhau về giá cả mà còn về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm cao cấp, công nghệ đầu vào, nguyên liệu thô được chọn lọc, chi tiết sản xuất, … khác nhau và giá thấp. Sản phẩm sử dụng hồ sơ và kính không đạt chất lượng. Những nguyên liệu thô này rẻ và giá thành đương nhiên là thấp. Tuy bề ngoài không khác nhiều so với các sản phẩm trên thị trường nhưng sau quá trình lắp đặt và sử dụng, các sự cố rò rỉ nước, rò rỉ khí, không cách âm sẽ thường xuyên xảy ra.

Vì vậy, nếu ngân sách đủ thì tốt nhất bạn nên chọn những loại cửa cuốn có thương hiệu, chất lượng đảm bảo. Nếu bạn không biết cách lựa chọn, bạn có thể xem xét các khía cạnh sau đây.

Độ bền

Cửa đi nhôm cầu gẫy hiện đang là dòng sản phẩm cửa đi và cửa sổ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Xét về độ bền thì cửa nhôm cầu gãy cao cấp có tuổi thọ sử dụng lên đến 30 năm, lâu hơn so với các loại cửa nhôm cầu gẫy thông thường.

Sức cản của gió

Nói chung, khi đối mặt với thời tiết khắc nghiệt như gió lớn và mưa lớn, hiệu suất chống gió của cửa ra vào và cửa sổ cũng sẽ phải đối mặt với một thử nghiệm rất lớn. Do đó, hiệu suất cản gió của cửa ra vào và cửa sổ là đặc biệt quan trọng.

Vài nét về trang chủ :  Cửa nhôm bình dương

Cửa đi, cửa sổ giá rẻ được bán với giá rẻ vì nguyên liệu đầu vào của sản phẩm rẻ. Hầu hết các cấu hình được chọn là nhôm đã qua xử lý thứ cấp. So với nhôm nguyên sinh, nó không có độ sáng, độ bền thấp và khả năng cản gió. Việc sử dụng có thể không thể hiện được nhiều nhưng một khi gặp bão tố thì không nghi ngờ gì nữa, nhược điểm của nó là bị rò rỉ.

Xét từ khía cạnh hiệu suất an toàn, giá của các sản phẩm cửa đi và cửa sổ làm bằng vật liệu nhôm nguyên sinh cao hơn, nhưng hiệu suất chống áp lực gió sẽ tương đối tốt hơn.

Độ chặt chẽ

Rò rỉ nước ở cửa và cửa sổ, rò rỉ không khí, cách âm kém, v.v. cũng là những vấn đề rất phổ biến đối với cửa và cửa sổ, và sự cố xảy ra có mối quan hệ trực tiếp nhất đến hiệu suất làm kín của cửa ra vào và cửa sổ. Do đó, khi lựa chọn cửa nhôm xingfa hỏng bạn nhớ đừng chỉ nhìn vào giá cả. Nó phụ thuộc vào độ kín gió của cửa ra vào và cửa sổ.

Vì vậy, làm thế nào để đánh giá hiệu suất niêm phong của một cửa và cửa sổ, bạn có thể xem thiết kế cấu trúc khoang của nó là nhiều khoang, đa kênh niêm phong, băng niêm phong được sử dụng là băng keo EPDM, và quá trình bơm keo bơm keo hay không. đối với các chân cắm, có cấu trúc thoát nước, thoát nước ẩn sẽ tốt hơn.

Từ bình dân đến cao cấp và cửa sổ, sự lựa chọn khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả trải nghiệm khác nhau. Sau khi nắm được những kỹ năng mua hàng, cách chọn trên đây, tôi tin rằng nhiều người đã có câu trả lời.