Điều kiện cơ bản về seo là gì

Nhiều người nghĩ rằng SEO là quá khó và không đáng để nỗ lực. Đo không phải sự thật. Những điều cơ bản về SEO thực sự khá đơn giản. Và với 57,8% lưu lượng truy cập web đến từ Google , đó chắc chắn là điều đáng học hỏi nếu bạn có một trang web.

Nếu bạn nghĩ rằng những điều cơ bản không đủ để giúp bạn được xếp hạng, hãy suy nghĩ lại. Hầu hết những người điều hành các trang web có hiểu biết rất hạn chế về seo là gì , vì vậy biết những điều cơ bản chắc chắn có thể giúp bạn thành công.

Seo là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Hầu hết lưu lượng truy cập web đến từ các kết quả không phải trả tiền của Google.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng chúng ta hiểu những kiến ​​thức cơ bản tuyệt đối về SEO, bao gồm lý do tại sao nó lại quan trọng và nó như thế nào so với các kênh tiếp thị khác.

Nói cách khác: tìm kiếm không phải trả tiền chiếm nhiều lưu lượng truy cập hơn tất cả các nguồn lưu lượng khác cộng lại.

Nếu bạn đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách công cụ tìm kiếm hoạt động , bạn sẽ biết rằng Google và các công cụ tìm kiếm khác chọn trang nào để xếp hạng dựa trên hàng trăm tín hiệu. SEO rất quan trọng vì đó là quá trình thúc đẩy những tín hiệu này để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền .

Vài nét về trang chủ : Nhận seo từ khóa

Lợi ích của SEO là gì?

Xếp hạng cao hơn là lợi ích được quảng cáo nhiều nhất của SEO, nhưng thứ hạng thực sự chỉ là một phương tiện để kết thúc. Nhiều lợi ích thực sự của SEO liên quan đến lưu lượng truy cập.

Seo là gì mà dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn

Bởi vì hầu hết mọi người có xu hướng nhấp vào một trong vài kết quả tìm kiếm đầu tiên, xếp hạng cao hơn thường thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Ví dụ: xem ba kết quả hàng đầu cho “gửi trang web đến công cụ tìm kiếm”. Sử dụng Trình khám phá từ khóa của Ahrefs , chúng ta có thể thấy rằng trang xếp hạng hàng đầu dường như nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền nhất, tiếp theo là trang thứ hai, sau đó là trang thứ ba, v.v.

SEO dẫn đến lưu lượng truy cập ‘miễn phí’

Không giống như trả tiền cho quảng cáo, lưu lượng truy cập tìm kiếm là ‘miễn phí.’

Đó là một vấn đề lớn vì quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm có thể tốn kém.

Ví dụ: theo ước tính có khoảng 390 nghìn lượt truy cập hàng tháng từ các công cụ tìm kiếm mỗi tháng. Nếu chúng tôi trả tiền cho Google cho lưu lượng truy cập đó, chúng tôi sẽ mất khoảng 1 triệu đô la mỗi tháng.